ในเกมการชกไฟต์ รีแมตช์ ระหว่าง ดีออนเตย์ ไวลเดอร์ – หลุยส์ ออร์ติซ โดยจัดขึ้นที่สังเวียน MGM แกรนด์ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนหมัดกำปั้นที่เดินทางเข้ามาชมกันอย่างมากมายโดยที่คู่นี้เคยเจอกันเมื่อ ปีที่แล้ว ซึ่งเป็น ดีออนเตย์ ไวลเดอร์ เป็นผ่ายชนะ TKO ในยกที่10

โดยเปิดฉากในการชกเป็น ออร์ดิชั่น เป็นฝ่ายที่คุมเกม และเดินจังหวะเดินออกหมัดเย็ปเล่น เดินงานอย่างต่อเนื่องจึงทำให้แชมป์โลกนั้นไม่สามารถเล่นและออกหมัดได้เลยได้อย่างที่ถนัดตลอดจนครบ 6 ยกที่ผ่านมา แตพอเข้าที่ยก 7 นั้นดีออนเตย์ได้ปล่อยหมัดขวาเข้าไปเต็มหน้า เข้าไปที่ผู้ท้าชิงทางคิวบาต้องหงายท้องลงไปนอนแม้เขาจะพยามลุกขึ้นมาแต่ เคนนี่ เบย์เลสกรรมการบนเวทีนั้นมองดูแล้วเขาไม่สามารถที่จะชกต่อยต่อได้จึงต้องยุติการแข่งขันนั้นลงจากชัยชนะในครั้งนี้ ทำให้ชายไว 34 ปีนั้นป้องกันตำแหน่งได้เป็นครั้งที่ 10พร้อมจะสร้างสถิติในการชนะนั้น 42 ไฟต์ แต่ตอนนี้เขาได้ชนะน๊อกไป 41 ครั้งแล้ว และเขายังไม่แค้แพ้น๊อกให้กับใครเลย แต่ในที่ หลุยส์ ออร์ติซแพ้เป็นครั้งที่สอง ในชีวิตของเขา หลังจากที่เขานั้นชนะมา 31 ไฟต์ และเป็นการชนะแบบไม่ครบยกด้วย 26 ครั้ง

มากันที่อีกสังเวียน เปิด แชมป์โลกคิกบ๊อก ซิ่ง 2 รุ่น ( วัน ) สามเอ เตรียมลุ้นรุ่น สตอรอว์เวต

ศึกชิงสุดท้ายส่งท้ายปี 2019 ของวันแชมป์เปียนชิพ ที่กรุงกัวลาเปอร์ประเทศมาเลเซีย จะเผยโฉมหน้าของแชมป์ ( วัน ) คิกบ็อกซิ่ง ที่แอ็กเซียตาอารีน่า ในวันศรุกที่ 16 ธันวาคมที่จะถึงนี้ส่วนใรคู่ที่ทำให้เดือดในการแข่งขันชิงแชมป์โลก 2 คู่โดยที่คู่เอกเป็นการประชันกัยระหว่าง ตำนานมวยไทย ( 3 a ) ไก่ย่างห้าดาวกับคู่ต่อสู้ golden boy หวังจึงกวง เป็นอดีตแชมป์โลกจากชาวจีนโดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ( วัน ) คิงบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต เป็นเดิมพัน ส่วน (3 a )นั้นก็ใช่ว่าจะย่อยเพราะได้คว้าแชมป์โลกมาแล้ว มากมายเช่นกัน
รวมถึงแชมป์โลก ( วัน ) มวยไทย รุ่นฟลายเวต ตลอดส้นทางของนักสู้เหมือนกันไฟต์ล่าสุดในศึก (วัน ) เขาขอปรับน้ำหนักให้ลงมาสู้ในรุ่นสตรอว์เวต เป็นครั้งแรง

และยังสร้างผลงานในการที่น็อกเอาต์สุดในกติกามวยไทย ส่วนด้าน หวัง จึงกวง ก็ถือเปิดตัวน้องใหม่ในแชมป์เปียนชิพด้วยผลงานของการน็อกเอาต์สุดประทับใจเหนือ เฟเดริโก โรมา ในกรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย รามาซานอฟ เป็นมวยหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าร้อนแรงมากและด้วยการที่เขานั้นหนุ่มมักจะปิดเกมก่อนที่เขานั้นครบยกนั่นเอง และเมื่อในล่าสุดเขาได้ปราบแชมป์มวยโลกไทยอย่างเยือกเย็นทอปิคได้ตั้งแต่ยกแรกในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและนอกจากนี้เขาเคยเป็นเจ้าของสถิติชนะน็อกเอาต์เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่มีอายุเพียง 24 ปี